TRÒNG TẶNG TRÒNG | Visual Tech Blue 2023 – Tròng chống ánh sáng xanh “siêu xịn”!

Thời đại công nghệ ngày một phát triển dẫn đến nhu cầu sử dụng tròng kính chống ánh sáng xanh cũng ngày càng tăng cao. Thấu hiểu tâm lý khách hàng, ATB COMPANY mang đến cho Quý đại lý chương trình khuyến mãi dịp hè với ưu đãi KHỦNG dành riêng dòng sản phẩm tròng kính chống ánh sáng xanh – Visual Tech Blue.

Ưu đãi tặng tròng Visual Tech Blue
Chương trình ưu đãi tặng tròng Visual Tech Blue

CHƯƠNG TRÌNH TẶNG TRÒNG KÍNH CHỐNG ÁNH SÁNG XANH – VISUAL TECH BLUE

Chương trình “Tặng tròng kính chống ánh sáng xanh – Visual Tech Blue” được diễn ra từ ngày 15/04/2023 đến hết ngày 31/05/2023. Ưu đãi chỉ áp dụng cho các khách hàng ký gói và được cộng dồn đơn hàng trong tháng. Quý đại lý mua hàng theo các gói có sẵn sẽ được tặng kèm tròng kính với số lượng tương ứng như sau: 

  • Gói 7 cặp: Tặng 1 cặp; 
  • Gói 10 cặp: Tặng 2 cặp; 
  • Gói 20 cặp: Tặng 5 cặp; 
  • Gói 50 cặp:Tặng 15 cặp;
  • Gói 100 cặp: Tặng 40 cặp.
Chính sách ưu đãi khi mua theo gói có sẵn
Chính sách ưu đãi khi mua theo gói có sẵn

Lưu ý: Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác hoặc với khách hàng có chiết khấu cố định. 

ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TẶNG TRÒNG KÍNH CHỐNG ÁNH SÁNG XANH

Chương trình mua tròng tặng tròng áp dụng cho gói sản phẩm tròng kính có cùng chiết suất và tròng kính tặng cũng có cùng chiết suất với gói đăng ký. Đặc biệt, với chương trình lần này, khách hàng tham gia được phép cộng dồn số lượng gói trong tháng. Ngoài ra, Quý đại lý tham gia chương trình phải ký biên bản thỏa thuận tham gia với công ty.

Điều kiện chương trình ưu đãi tặng tròng Visual Tech Blue
Điều kiện chương trình ưu đãi tặng tròng Visual Tech Blue

TRÒNG KÍNH CHỐNG ÁNH SÁNG XANH – VISUAL TECH BLUE: XU THẾ TRÒNG KÍNH CỦA TƯƠNG LAI!

Công nghệ ngày một phát triển khiến con người thường xuyên phải tiếp xúc với các thiết bị điện tử. Điều này có nghĩa, đôi mắt người dùng thường xuyên phải chịu tác động từ ánh sáng xanh phát ra từ máy tính, điện thoại… Việc lựa chọn tròng kính chống ánh sáng xanh – Visual Tech Blue đang dần trở nên phổ biến và đã trở thành giải pháp tối ưu nhất để bảo vệ sức khỏe mắt cho người dùng.

Hiện nay, cứ 10 người đeo kính, sẽ có 7 người sử dụng loại tròng kính có tính năng chống ánh sáng xanh. Đặc biệt, không chỉ người mắc tật khúc xạ, tròng kính Visual Tech Blue còn ứng dụng cho lựa chọn tròng kính không độ, giúp cho người dùng dù không bị cận thị, viễn thị, loạn thị,… vẫn có thể sử dụng tròng kính chống ánh sáng xanh – Visual Tech Blue trong quá trình học tập và làm việc. 

Tác hại của ánh sáng xanh
Tác hại của ánh sáng xanh với đôi mắt

Tại sao nên lựa chọn tròng kính chống ánh sáng xanh – Visual Tech Blue từ ATB COMPANY?

Tròng kính Visual Tech Blue được sản xuất độc quyền bởi ATB COMPANY (Thành viên của AR GROUP). Với kim chỉ nam đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, ATB COMPANY luôn chú tâm vào quy trình sản xuất và kiểm duyệt chất lượng trước khi đến tay Quý đại lý. 

Tròng Visual Tech Blue - Xu thế tròng kính của tương lai
Tròng Visual Tech Blue – Xu thế tròng kính của tương lai

Tròng kính chống ánh sáng xanh – Visual Tech Blue từ ATB COMPANY mang đến giải pháp bảo vệ sức khỏe mắt khỏi ánh sáng xanh độc hại loạt tính năng chống ánh sáng xanh vượt trội:

  • Chống 100% ánh sáng xanh gây hại cho mắt, bảo vệ mắt khỏi những vấn đề thường gặp như khô – mờ – mệt mỏi. Hạn chế nguy cơ thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể. 
  • Hỗ trợ mắt điều tiết thoải mái, dễ tập trung và an toàn khi tiếp xúc với các thiết bị điện tử.
  • Được trang bị lớp phủ Steel giúp tròng kính tăng độ bền, cứng, chống va đập.
  • Hệ thống lớp phủ HMC+: giúp tối ưu thị lực và bảo vệ tròng kính; Lớp phủ phản quang: chống chói; Lớp phủ EMI: chống tia điện từ; Lớp phủ Hydrophobic: chống bám bụi, nước, vân tay.
  • Ngăn chặn tác động từ ánh sáng xanh tự nhiên và nhân tạo. Thích hợp với mọi lứa tuổi người dùng.

>>> Xem chi tiết sản phẩm tròng kính chống ánh sáng xanh – Visual Tech Blue

Bên cạnh đó, ATB COMPANY luôn tạo điều kiện về giá thành và chiết khấu cho các Quý đại lý thông qua các chương trình khuyến mãi độc quyền thường kỳ cho các khách hàng. Tham gia mua hàng ngay để tận hưởng những ưu đãi hot chỉ có trong tháng 5 này từ ATB COMPANY. Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý Đại lý vui lòng liên hệ qua:

Đại lý đặt hàng: 38 307 496 – 38 307 832

Đặt hàng Zalo: 0909 023 735

Tư vấn người tiêu dùng: 0909 023 709

Địa chỉ: ATB Company – 84A Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TP.HCM.