Thương hiệu/ Asahi-Lite

Thương hiệu/ Asahi-Lite

ASAHI-LITE TRÒNG KÍNH THUỐC JAPAN

1. Dấu ấn phát triển
ASAHI-Lite được thành lập năm 1980 với trụ sở chính tại Fukui, Nhật Bản. Là công ty đầu tiên trên thế giới phát triển tròng kính hữu cơ với chiết suất cao 1.60, 1.67, 1.74 và đến nay, ASAHI luôn giữ vị trí tiên phong trong lĩnh vực sản xuất tròng kính thuốc mỏng, chất lượng cao và cực kỳ tinh nét.

2. Dòng sản phẩm chính
ASAHI-Lite gồm 2 dòng sản phẩm chính:
– Tròng đơn có sẵn chất lượng cao đầy đủ các chiết suất;
– Tròng Freeform HD với ứng dụng phần mềm thông minh, kết hợp cùng công nghệ kỹ thuật số HD và được gia công theo từng cá nhân để tối ưu tầm nhìn cho từng khoảng cách, bao gồm 15 loại sản phẩm với thông tin chi tiết tại catalogue ASAHI.

Xem chi tiết

SẢN PHẨM TRÒNG KÍNH

TRÒNG FREEFORM HD

Là tròng kính ứng dụng công nghệ FreeForm HD hiện đại, kết hợp với máy móc kỹ thuật số và tính toán bằng công thức phức tạp để xử lý chi tiết từng điểm trên bề mặt tròng kính, tạo nên sự tinh nét và thích ứng tối đa mọi nhu cầu thị lực

TRÒNG ĐƠN CÓ SẴN

là tròng kính chỉ có 1 tâm mắt với nhiều chiết suất, cho hình ảnh rõ nét ở một khoảng cách nhất định. Giúp mắt có tầm nhìn rõ, rộng, chính xác từng điểm cho dù thay đổi tiêu cự liên tục

CÔNG NGHỆ

Xem chi tiết

CHIẾT SUẤT & LỚP PHỦ

VẬT LIỆU

MATERIAL

Tròng kính ASAHI-Lite JAPAN được sản xuất từ vật liệu nhựa chiết xuất cơ bản CR39 và nhựa chiết xuất cao như MR6, MR7, MR8, MR10, MR174 – vật liệu của Nhật Bản có tính năng đổi màu, chịu được sự tác động mạnh và chịu nhiệt cao.

CHIẾT XUẤT

INDEX

Mỗi sản phẩm ASAHI-Lite JAPAN có loại chiết suất làm tròng mỏng cơ bản (1.50), mỏng trung (1.56), mỏng (1.60 ứng dụng tốt cho kính trên 2 độ) và siêu mỏng (1.67 và 1.74 ứng dụng tốt cho kính trên 4 độ) được ứng dụng tùy vào độ kính.

MÀU NHUỘM

TINTED LENS

ASAHI-Lite JAPAN có các loại màu sắc nhuộm thời trang theo nhu cầu, đổi màu cho mục đích khi ra nắng hay đổi màu thời trang (9 màu đa dạng cho sự lựa chọn).

PHOTOCHROMIC

PHOTOCHROMIC – TRANSITION

ASAHI-Lite JAPAN gồm 2 dòng đổi màu:

+ Phototrop: tròng kính đổi màu do hỗn hợp vật liệu trộn trong tròng kính.

+ Transition: tròng đổi màu ứng dụng Film của hãng Transition nằm dưới mặt tròng kính ASAHI

TRÒNG PHÂN CỰC

 POLARIZED

Film polarized giúp thanh lọc ánh sáng phản chiếu bởi hơi nước, sương mù. Dưới mặt tròng có lớp film cắt ánh sáng phản chiếu từ các nơi đưa về một chiều, song song bảo vệ ánh sáng độc hại có tia cực tím. Tròng kính polarized ứng dụng tốt cho thanh niên khi vui chơi ngoài trời, đi biển, nơi có nhiều hơi nước hoặc trên mặt đường phố.

DỊCH VỤ & BẢO HÀNH

ĐỐI TƯỢNG BẢO HÀNH

Tất cả khách hàng mua tròng ASAHI-LITE tại ATB và các hệ thống đại lý phân phối.

BẢO HÀNH

  • Bảo hành sản phẩm theo tiêu chuẩn chính hãng CE ISO FDA
  • Bảo hành 12 tháng kể từ ngày mua hàng
  • Bảo hành các lỗi kỹ thuật về bong tróc lớp phủ

TRƯỜNG HỢP KHÔNG BẢO HÀNH

  • Tròng kính bị lỗi do ảnh hưởng bởi tác động của nhiệt độ.
  • Tròng kính bị lỗi do sử dụng hóa chất khi lau chùi mặt tròng hoặc ngâm, rửa.
  • Tròng kính bị lỗi do sử dụng khăn lau nhám làm trầy, xước mặt tròng