ATB COMPANY

Được thành lập bởi Ms. ASHLEY NGO – chuyên gia ngành mắt kính tại Mỹ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mắt kính, khúc xạ, sản xuất, phân phối và bán lẻ kính mắt.

TRỰC THUỘC TẬP ĐOÀN AR GROUP

Tập đoàn đứng đầu trong ngành khúc xạ và mắt kính tại Việt Nam, đại diện phân phối gần 100 thương hiệu mắt kính cao cấp nổi tiếng trên thế giới và chuỗi hệ thống lẻ Jess Luxury Eyewear, Mega Hut, Eyewear Hut và Studio88.

CHUYÊN PHÂN PHỐI & SẢN XUẤT

Các loại tròng kính chất lượng cao, kính áp tròng, các thiết bị máy móc trong ngành kính, lab gia công tròng kính HD - kỹ thuật số và các lớp phủ tròng kính theo công nghệ hiện đại từ Nhật và Mỹ và các nước tiên tiến.

ĐỊNH HƯỚNG

Với sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe mắt cho người Việt, ATB COMPANY luôn cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm chất lượng với nhiều phân khúc giá khác nhau. Các dòng sản phẩm tại ATB luôn được cập nhật liên tục, đảm bảo đa dạng mẫu mã và đạt chuẩn quốc tế về chất lượng an toàn cho người tiêu dùng.
ATB COMPANY còn chú trọng cập nhật các công nghệ, phần mềm hàng đầu cũng như ứng dụng các kĩ thuật mới nhất vào quy trình sản xuất và gia công nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tối ưu nhất.