asahi – lite japan

1. DẤU ẤN PHÁT TRIỂN
ASAHI-Lite được thành lập năm 1980 với trụ sở chính tại Fukui, Nhật Bản. Là công ty đầu tiên trên thế giới phát triển tròng kính hữu cơ với chiết suất cao 1.60, 1.67, 1.74 và đến nay, ASAHI luôn giữ vị trí tiên phong trong lĩnh vực sản xuất tròng kính thuốc mỏng, chất lượng cao và cực kỳ tinh nét.

2. DÒNG SẢN PHẨM CHÍNH
ASAHI-Lite gồm 2 dòng sản phẩm chính:
– Tròng đơn có sẵn chất lượng cao đầy đủ các chiết suất;
– Tròng Freeform HD với ứng dụng phần mềm thông minh, kết hợp cùng công nghệ kỹ thuật số HD và được gia công theo từng cá nhân để tối ưu tầm nhìn cho từng khoảng cách, bao gồm 15 loại sản phẩm với thông tin chi tiết tại Catalogue ASAHI.

VISUAL TECH

Là thương hiệu được sở hữu bởi AR GROUP, ứng dụng công nghệ Hoa Kỳ hiện đại và tiên tiến bậc nhất vào quy trình sản xuất.
Visual Tech cung cấp 2 dòng sản phẩm dành cho nhiều độ tuổi và đối tượng khác nhau:
1. Tròng đơn, hai tròng, đa tròng cơ bản có sẵn;
2. Tròng gia công theo công nghệ tinh nét FreeForm HD với 2 dòng chính:
– Visual Tech – ORIGINAL
– Visual Tech – NEXT GENERATION (New)
Sản phẩm tròng kính từ Visual Tech mang chất lượng vượt trội, phong phú về dòng sản phẩm với đầy đủ chiết suất, đạt chuẩn ISO cũng như tiêu chuẩn FDA của Mỹ và CE của Châu Âu, đảm bảo sức khỏe mắt với mức giá phù hợp cho mọi đối tượng người tiêu dùng.

INTEGRATED LENS TECHNOLOGY

ITL – Integrated Lens Technology, là nhà sản xuất tròng kính chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế, được phân phối tại 60 quốc gia trên toàn thế giới. Tròng kính được sản xuất trực tiếp từ nhà máy của ILT và được vận chuyển đến các đối tác ở Châu Á, Trung Đông, Nga, Châu Phi, Châu Âu, Châu Mỹ. Tại Việt Nam, ATB COMPANY là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm tròng kính thương hiệu ILT.

ILT luôn tự hào về khả năng đổi mới cùng khả năng phân phối rộng rãi các sản phẩm chất lượng đến người tiêu dùng.

SIGNET ARMORLITE USA

Là công ty uy tín hàng đầu với kinh nghiệm lâu đời trong sản xuất tròng kính của Mỹ, được thành lập vào năm 1983 bởi sự hợp nhất của 2 công ty mẹ là Signet và Armorlite.

Các sản phẩm tròng kính của thương hiệu Signet Armorlite được sản xuất với chất lượng vượt bậc:
– Bề mặt kỹ thuật số hiện đại với độ chính xác lên đến 1/100 diopter;
– Đánh dấu bằng laser;
– Xử lý bằng robot và điều khiển bằng máy tính;
– Lớp phủ hàng đầu với khả năng chống xước cao cấp.

Signet Armorlite được xem là nhà cách tân các sản phẩm tròng kính thuốc cho mắt, cả về mẫu mã lẫn chất lượng.

ATB COMPANY là nhà phân phối chính thức của thương hiệu Signet Armorlite tại thị trường Việt Nam.

GELFLEX AUSTRALIA

Là thương hiệu kính áp tròng uy tín của Úc với hơn 45 năm hoạt động và phát triển. Gelflex hiện đang phân phối sản phẩm đến hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng toàn cầu.

Trong hơn 40 năm dẫn đầu trong ngành công nghiệp kính áp tròng, Gelflex đã chứng tỏ vị thế thương hiệu với nhiều dòng sản phẩm đáng chú ý, trong đó đặc biệt đứng đầu là dòng kính áp tròng dùng 1 lần. Ngoài ra còn có các loại tròng đặc biệt dành cho trẻ em mắc tật khúc xạ, kính áp tròng cận – loạn thị được customized mang đậm dấn ấn cá nhân cho từng khách hàng.

Gelflex luôn tập trung mạnh mẽ vào chất lượng kính áp tròng và thiết kế sáng tạo với phương châm tất cả vì sức khỏe mắt, sự thoải mái và chất lượng thị lực.

ATB COMPANY là nhà phân phối chính thức của thương hiệu Gelflex tại thị trường Việt Nam.

NEO COSMO KOREA

Neo Cosmo là thương hiệu kính áp tròng Hàn Quốc được sản xuất bởi Công ty Neo Vision – là thương hiệu uy tín của Hàn Quốc về kính áp tròng màu.

Các sản phẩm của Neo Cosmo được nghiên cứu và phát triển với công nghệ kính áp tròng hiện đại nhất, đạt danh tiếng xuất sắc về chất lượng cao và vô cùng được ưa chuộng tại thị trường Châu Âu và Nhật Bản.

Neo Cosmo luôn lấy khách hàng làm trung tâm và cam kết mang đến những sản phẩm kính áp tròng đẹp cũng như an toàn cho sức khỏe đôi mắt người tiêu dùng.

ATB COMPANY là nhà phân phối chính thức của thương hiệu Neo Cosmo tại thị trường Việt Nam.