TRÒNG KÍNH TINH NÉT FREEFORM HD – BƯỚC TIẾN MỚI CỦA TƯƠNG LAI

Tròng kính tinh nét Freeform HD là gì?

Cuộc cách mạng công nghệ hóa 4.0 đã tạo nên bước tiến vượt bậc cho ngành khúc xạ, minh chứng bằng việc ra đời dòng tròng kính tinh nét Freeform HD, đánh dấu “kỷ nguyên mới” cho ngành mắt kính toàn cầu.

Tròng kính tinh nét Freeform HD là gì
Tròng kính tinh nét Freeform HD đánh dấu kỷ nguyên mới cho ngành mắt kính

Tròng kính Freeform HD – sản phẩm của công nghệ kỹ thuật số hiện đại

Freeform HD là công nghệ cắt thấu kính mới nhất hiện nay, thay thế cho phương pháp đúc truyền thống. Công nghệ hiện đại này được kết hợp giữa phần mềm, máy móc kỹ thuật số và công thức tính toán phức tạp để xử lý các chi tiết, kết nối từng chấm nhỏ trên bề mặt của tròng kính, tạo nên sự tinh nét tuyệt đối để người sử dụng kính có thể nhìn chính xác – thoải mái từng điểm và từng khoảng cách theo sự chuyển động của mắt: nhìn xa, nhìn trung và nhìn gần.

Tròng kính tinh nét Freeform HD ứng dụng công nghệ hiện đại và xử lý bằng phần mềm tiên tiến

Khi sử dụng các loại tròng kính truyền thống như đơn tròng, hai tròng và đa tròng, người sử dụng kính không thể nhìn rõ nét từng điểm ở từng khoảng cách theo sự chuyển động của mắt, đôi khi còn bị khó chịu vì thiết kế chưa tối ưu được phần kết nối trên mặt tròng.

Và để khắc phục khuyết điểm ấy,tròng kính tinh nét Freeform HD ra đời đã nhanh chóng trở thành giải pháp thay thế tối ưu thị lực, đặc biệt là có thể ứng dụng được cho tất cả đối tượng cận thị, viễn thị, lão thị ở mọi độ tuổi.

Tính năng vượt trội của tròng kính tinh nét Freeform HD với sức khỏe mắt

Vì sao chúng ta nên đầu tư sử dụng tròng kính kỹ thuật số Freeform HD để thay thế cho các dòng tròng kính truyền thống?

Không phải tự nhiên mà tròng kính tính nét Freeform HD được mệnh danh là giải pháp tiên tiến vượt bậc của thời đại công nghệ hóa hiện nay. Nhờ ứng dụng công nghệ Freeform HD hiện đại vào quá trình gia công mà tròng kính kỹ thuật số Freeform HD có thể đạt đến độ hoàn hảo trong việc hỗ trợ và tối ưu thị lực người dùng với hàng loạt tính năng khúc xạ vượt trội:

  • Kết hợp nhiều ứng dụng cùng phần mềm thông minh để tính toán chính xác về đường đi theo tầm nhìn của mắt, tính toán thiết lập về độ cong của mặt trước và độ nghiêng của kính, khoảng cách từ tròng kính đến tâm mắt, khoảng cách hai tâm mắt của gọng kính để tạo ra được hình ảnh tinh nét tuyệt đối cho từng điểm nhìn và mọi khoảng cách dựa theo sự chuyển động của mắt.
  • Cá nhân hóa thiết kế và gia công riêng biệt – chính xác theo nhu cầu về thị lực của từng người, giảm tối đa sai số quang học, tạo độ cân đối và giảm điều tiết cho mắt, giúp người đeo cảm nhận sự dễ chịu xuyên suốt thời gian sử dụng mắt kính.
Tròng kính tinh nét Freeform HD mang đến hàng loạt tính năng khúc xạ vượt trội
Tròng kính tinh nét Freeform HD mang đến hàng loạt tính năng khúc xạ vượt trội

Top thương hiệu tròng kính tinh nét Freeform HD uy tín hàng đầu

Asahi-Lite Japan (Công nghệ Nhật Bản)Visual Tech USA (Công nghệ Hoa Kỳ) chính là 2 thương hiệu sản xuất dòng sản phẩm tròng kính kỹ thuật số Freeform HD uy tín và được đông đảo khách hàng tin dùng hiện nay, mang đến đa dạng các dòng sản phẩm tròng kính tinh nét Freeform HD, giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn tròng kính phù hợp với nhu cầu thị lực và mục đích sử dụng.

Asahi-Lite Japan là thương hiệu tròng kính uy tín hàng đầu của Nhật Bản, giữ vị trí tiên phong trong lĩnh vực sản xuất tròng kính thuốc mỏng, chất lượng cao và cực kỳ tinh nét.

Tròng kính kỹ thuật số Freeform HD từ Asahi-Lite được ứng dụng 8 công nghệ gia công tròng kính tiên tiến và hiện đại, mang đến 10 dòng sản phẩm tròng kính Freeform HD phù hợp cho nhiều đối tượng và mục đích sử dụng khác nhau như tròng kính cho trẻ em cận thị, thanh niên cận thị, lão thị, tròng kính cho người làm việc văn phòng, tròng kính lái xe,…

10 sản phẩm tròng kính kỹ thuật số Freeform HD từ Asahi-Lite Japan
10 sản phẩm tròng kính kỹ thuật số Freeform HD từ Asahi-Lite Japan

Visual Tech USA là thương hiệu tròng kính được sản xuất hoàn toàn bằng công nghệ Hoa Kỳ hiện đại và tiên tiến, cung cấp đa dạng dòng sản phẩm đạt chuẩn chất lượng quốc tế ISO, FDA & CE, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe mắt người tiêu dùng.

Visual Tech sở hữu 2 dòng tròng kính kỹ thuật số Freeform HD là Freeform HD OriginalFreeform HD Next Generation, cung cấp 11 loại sản phẩm tròng kính Freeform HD phù hợp cho mọi đối tượng trẻ em, người lớn, người cao tuổi, đáp ứng mọi nhu cầu khúc xạ của người dùng.

11 sản phẩm tròng kính kỹ thuật số Freeform HD từ Visual Tech
11 sản phẩm tròng kính kỹ thuật số Freeform HD từ Visual Tech

Địa chỉ tìm mua tròng kính tinh nét Freeform HD tại Việt Nam

Tại Việt Nam, tròng kính kỹ thuật số Freeform HD Visual TechAsahi-Lite Japan được phân phối độc quyền bởi Công ty ATB – thành viên của AR GROUP. Bạn có thể tìm mua sản phẩm tròng kính kỹ thuật số Freeform HD từ thương hiệu Visual Tech và Asahi-Lite Japan tại các đại lý phân phối chính thức và chuỗi hệ thống lẻ của AR GROUP.

>>> Hệ thống bán lẻ trực thuộc AR GROUP:

Dùng đúng sản phẩm tròng kính kỹ thuật số Freeform HD chính hãng do AR GROUP phân phối sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe mắt của bạn cũng như cực kỳ an tâm về mức giá bán.

Hãy đầu tư cho sức khỏe mắt bằng việc sử dụng tròng kính kỹ thuật số Freeform HD – lựa chọn thông minh để tối ưu thị lực và chăm sóc sức khỏe mắt hiệu quả cho cả gia đình bạn!

ATB COMPANY luôn tạo điều kiện về giá thành và chiết khấu cho các Quý đại lý thông qua các chương trình khuyến mãi độc quyền thường kỳ cho các khách hàng. Tham gia mua hàng ngay để tận hưởng những ưu đãi hot chỉ có trong tháng 6 này từ ATB COMPANY. Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý Đại lý vui lòng liên hệ qua:

  • Đại lý đặt hàng: 38 307 496 – 38 307 832
  • Đặt hàng Zalo: 0909 023 735
  • Tư vấn người tiêu dùng: 0909 023 709
  • Địa chỉ: ATB Company – 84A Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TP.HCM.