ASAHI-LITE JAPAN

1. Dấu ấn phát triển

ASAHI-Lite được thành lập năm 1980 với trụ sở chính tại Fukui, Nhật Bản. Là công ty đầu tiên trên thế giới phát triển tròng kính hữu cơ với chiết suất cao 1.60, 1.67, 1.74 và đến nay, ASAHI luôn giữ vị trí tiên phong trong lĩnh vực sản xuất tròng kính thuốc mỏng, chất lượng cao và cực kỳ tinh nét.

2. Dòng sản phẩm chính

ASAHI-Lite gồm 2 dòng sản phẩm chính:
– Tròng đơn có sẵn chất lượng cao đầy đủ các chiết suất;
– Tròng Freeform HD với ứng dụng phần mềm thông minh, kết hợp cùng công nghệ kỹ thuật số HD và được gia công theo từng cá nhân để tối ưu tầm nhìn cho từng khoảng cách, bao gồm 15 loại sản phẩm với thông tin chi tiết tại Catalogue ASAHI.

3. Ưu điểm nổi bật

Từ việc sử dụng các vật liệu cao cấp cùng phần mềm thông minh, ASAHI-Lite đã tạo nên những sản phẩm hoàn hảo đúng tiêu chuẩn Nhật Bản. Hơn nữa, các dòng sản phẩm của ASAHI còn sở hữu những ưu điểm tuyệt đối với các lớp phủ bảo vệ mắt:
– Lớp phủ chống chói tạo ra độ rõ và tinh nét;
– Lớp phủ chống trầy giúp bảo vệ bề mặt tròng kính;
– Lớp phủ bảo vệ các tia độc hại gây tổn hại giác mạc, gây đục thủy tinh thể, thoái hóa võng mạc cho mắt như: tia cực tím UV, tia điện từ EMI, tia ánh sáng xanh BLUE.

Đặc biệt, ASAHI còn sản xuất loại tròng mỏng cạnh và mỏng tâm cho cả 2 mặt trước – sau, tạo nên sản phẩm tròng kính thuốc mỏng nhẹ tuyệt đối.

4. Cam kết từ chúng tôi

Chúng tôi cam kết sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ đến mọi người. ASAHI-Lite tự tin mang đến một giải pháp thông minh cho tật khúc xạ và bảo vệ mắt trong thời đại kỹ thuật số. ATB COMPANY là nhà phân phối chính thức của thương hiệu ASAHI-Lite tại thị trường Việt Nam.

AR GROUP & ASAHI-LITE